CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “NGÀN LỜI TRI ÂN – CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ”

Sáng 15/05/2021 Hyundai Sài Thành đã tổ chức thành công Livestream chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Ngàn lời tri ân – Chào mừng đại lễ”. Đây là sự kiện nằm trong chương trình ưu đãi tháng 4 dành cho quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng showroom HyundaiSàiThành trong thời gian qua. 

Bốc thăm trúng thưởng
Quang cảnh sụ kiện

Tại sự kiện, để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh Covid 19, Hyundai Sài Thành đã hạn chế số lượng khách mời và song song tổ chức livestream trên fanpage để quý khách hàng thuận tiện theo dõi. Thành phần tham dự chương trình có sự hiện diện của Giám đốc kinh doanh Sài Thành anh Mai Vũ Hoàng Chương và đại diện một số khách hàng đã mua xe tại Hyundai Sài Thành. Phát biểu tại chương trình Giám đốc kinh doanh – anh Mai Vũ Hoàng Chương chia sẻ “Chương trình lần này là một trong những hành động thay cho lời cảm ơn của Hyundai Sài Thành dành cho Quý khách hàng đã  ủng hộ showroom chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và trong tương lai, hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục đặt niềm tin và đồng hành cùng Hyundai Sài Thành”. 

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
Anh Mai Vũ Hoàng Chương – Giám đốc kinh doanh của Hyundai Sài Thành phát biểu tại sự kiện

Kết quả chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Ngàn lời tri ân – Chào mừng đại lễ”

01 GIẢI NHẤT thuộc về khách hàng LƯU VĂN CƯỜNG
Dòng xe: ACCENT
Giải thưởng bao gồm: 01 Samsung Galaxy S21 Ultra
01 GIẢI NHÌ thuộc về khách hàng LÊ VĂN TÌNH
Dòng xe: SantaFe
Giải thưởng bao gồm: 01 Samsung Watch 3
01 GIẢI BA thuộc về khách hàng NGUYỄN DUY NGOAN
Dòng xe: Grand i10
Giải thưởng bao gồm: Samsung Galaxy Buds Pro

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
Khách hàng tham gia sự kiện được đảm bảo an toàn về quy định phòng chống Covid – 19

Hyundai Sài Thành xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng trong chương trình livestream hôm nay. BTC sẽ sớm liên hệ đến quý khách hàng để trao giải thưởng.
Hạn cuối cùng của thời gian nhận thưởng là 17h ngày 30/06/2021, sau thời hạn này kết quả sẽ không còn hợp lệ.

Hyundai Sài Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham gia chương trình cũng như đã tin tưởng ủng hộ trong thời gian qua. Trong tương lai, Hyundai Sài Thành sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
Khách hàng tham gia sự kiện

Hyundai Sài Thành – Đại lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. Là đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại miền Nam. Chưa hết khi mua xe tại Hyundai Sài Thành, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với Hyundai Sài Thành xe luôn có sẵn, đặc biệt giao ngay. Nếu bạn quan tâm hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 090 6886 660 hoặc Facebook: Hyundai Sài Thành để được tư vấn nhanh nhất.