CTKM T6: TẶNG GÓI KHỬ KHUẨN CHO KHÁCH HÀNG MUA XE

Tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, và với mong muốn mang lại sự an toàn về sức khoẻ cho quý khách hàng. Huyndai Sài Thành nỗ lực mang đến cho khách hàng những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như các dịch vụ. Trong tháng 6 này, Hyundai Sài Thành mang đến chương trình ưu đãi “Sắm xế sang – an toàn mùa dịch” Tặng ngay gói khử khuẩn cho khách hàng mua xe bất kì tại HuydaiSàiThành. 

Sắm xế sang – An toàn mùa dịch

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH “SẮM XẾ SANG – AN TOÀN MÙA DỊCH” 

Từ ngày 10/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021 Quý khách hàng khi mua xe ô tô bất kì tại Hyundai Sài Thành sẽ được tặng ngay 1 gói khử khuẩn xe trị giá 3 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mua xe tại Hyundai Sài thành, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

+Voucher dịch vụ bảo dưỡng trị giá lên đến 5 triệu

+ Bảo hành xe trong vòng 5 năm + Hỗ trợ hồ sơ trả góp lãi suất thấp

+ Lái thử và trải nghiệm xe một cách chân thật nhất.

+ Tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm.

+ Và cam kết những hậu đãi hấp dẫn khác sau khi mua xe.

Lưu ý: – Ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng xe tại Hyundai Sài Thành

– Thời gian áp dụng ưu đãi từ 10/06 đến hết 30/06/2021. – Gói ưu đãi có giá trị sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận phiếu.

– Ưu đãi không áp dụng cùng lúc với các CTKM khác.

SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI, XE CÓ SẴN GIAO NGAY CÓ HẠN

HYUNDAI SÀI THÀNH CAM KẾT THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH

Hyundai Sài Thành vẫn hoạt động bình thường trong mùa dịch và cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch của Bộ Y Tế. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến showroom xem xe.

Hyundai Sài Thành – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. Là đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại miền Nam. Không chỉ đảm bảo về giá cả, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Nếu bạn quan tâm hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 090 6886 660 hoặc Facebook: Hyundai Sài Thành để được tư vấn nhanh nhất.