hyundai sài thành
hyundai sài thành

HYUNDAI SÀI THÀNH

Đại Lý ủy quyền của TC MOTOR

 • Hotline: 0906 886 660
 • Website: hyundaisaithanh.com
 • Địa chỉ: 1202 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hyundai Sài Thành – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. Chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai i10, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Accent,…

Tầm Nhìn Thương Hiệu

Trở thành đại lý phân phối xe Hyundai hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh Thương Hiệu

Mang sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín nhất đến với từng khách hàng. Với mong muốn đem đến trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi khách hàng đặt chân đến showroom Sài Thành.

Đại lý Hyundai Sài Thành tại TP.HCM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Hyundai Sài Thành?

Hỗ Trợ Tài Chính Chuyên Nghiệp

Đại lý xe Hyundai Sài Thành liên kết với hầu hết các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng lãi suất ngân hàng tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Tư Vấn Tận Tâm

Với Hyundai Sài Thành, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả sau khi mua xe quý khách vẫn luôn được hỗ trợ với các chương trình bảo dưỡng, bảo trì miễn phí thường xuyên.

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

Đại lý Hyundai Sài Thành tại TP.HCM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

Dịch Vụ Hàng Đầu Đạt Chuẩn Quốc Tế

Hyundai Sài Thành cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
Thời gian qua, Hyundai Sài Thành luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

 • Giao xe

  Miễn phí toàn quốc

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ trực tuyến 24/7

 • Đối tác

  Giúp đỡ các khía cạnh

 • Liên hệ

  0906 886 660

1265

TỔNG SỐ XE

7691

TẤT CẢ CÁC XE BÁN

1560

TỔNG SỐ KHÁCH HÀNG

200

TỔNG SỐ CÁC LOẠI DỊCH VỤ