Lý Giải Những Hiểu Lầm Khiến Khách Hàng E Ngại Mua Ô Tô Máy Dầu

Rate this post

Khi quyết định mua một chiếc ô tô để thuận tiện trong việc di chuyển. Rất nhiều người e ngại không dám mua ô tô máy dầu vì những hiểu lầm dưới đây. Cùng Hyundai Sài Thành lí giải để có lựa chọn đúng nhất.

Lý Giải Những Hiểu Lầm Về Ô Tô Máy Dầu

Ô TÔ MÁY DẦU KHÔNG “BỐC”

Động cơ diesel sử dụng các công nghệ mới thật ra có thể sản sinh nhiều mô-men xoắn với số vòng quay ít hơn so với động cơ xăng cùng dung tích. Phản ứng nhạy và mạnh, xe gắn động cơ diesel có thể tăng tốc rất nhanh. Mô men xoắn cực đại lớn còn giúp tăng cường khả năng leo dốc và chạy đà quán tính tốt khi vận hành giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Santa Fe

Động cơ diesel sử dụng các công nghệ mới thật ra có thể sản sinh nhiều mô-men xoắn với số vòng quay ít hơn so với động cơ xăng cùng dung tích.

Ô TÔ MÁY DẦU GÂY ỒN

Điều này đã từng đúng với những động cơ diesel thế hệ cũ. Với những thế hệ động cơ mới có công nghệ cao và khả năng chống ồn tốt đã gần như triệt tiêu những tiếng nổ lách cách trong động cơ diesel. Tiếng ồn trong cabin cũng được giảm xuống đáng kể mang lại sự thoải mái cho người ngồi trong xe.

ĐỘNG CƠ GÂY ỒN

Hiện nay có rất nhiều hãng xe hạng sang trang bị động cơ Diesel trên những mẫu xe của mình giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tiện nghi cho người dùng.

Ô TÔ MÁY DẦU CHỈ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU KHI CHẠY ĐƯỜNG CAO TỐC

Nếu bạn tìm kiếm một mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu chạy trong thành phố thì xe Hybrid là lựa chọn dành cho bạn, vì đây là loại xe có chạy bằng động cơ điện. Còn nếu bạn tìm kiếm một chiếc xe có khả năng tải nặng, thường xuyên đi đường trường thì Diesel là lựa chọn tối ưu.

Xe động cơ diesel cũng tiết kiệm nhiên liệu khi bạn thường xuyên leo dốc

Lý do của sự lựa chọn này là động cơ Diesel phát huy sức mạnh được sức mạnh ở vòng tua máy thấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy hết số nhưng không cần đạp sâu chân ga như khi chạy xe xăng. Xe động cơ diesel cũng tiết kiệm nhiên liệu khi bạn thường xuyên leo dốc. Leo dốc đối với động cơ diesel không tốn nhiên liệu nhiều như đối với động cơ xăng.

GIÁ CAO HƠN MÁY XĂNG

Xe máy dầu thường đắt hơn xe máy xăng. Sự khác biệt này là do xe máy dầu phải trang bị hàng loạt các công nghệ để tăng công suất, giảm tiếng ồn và ô nhiễm cho xe.

Xe động cơ diesel thường được trang bị với nhiều kết cấu đặc trưng như: hệ thống cung cấp nhiên liệu kết hợp tăng áp; hệ thống lọc khí xả diesel; hệ thống giảm âm; hệ thống xử lý ô nhiễm trên đường ống thải; cùng một loạt các trang bị khác.

Xe máy dầu thường đắt hơn xe máy xăng

Ô TÔ MÁY DẦU KHÓ MUA NHIÊN LIỆU

Khi bạn đi trên đường dài, việc tìm xăng 95 đôi khi khó khăn nhưng với dầu Diesel thì không quá khó khăn. Ngày nay dầu diesel cực kỳ dễ mua từ bất kỳ trạm xăng dầu nào bởi tính phổ biến sử dụng của nhiên liệu này. Giá dầu Diesel hiện nay cũng rẻ hơn xăng từ 1-2 ngàn đồng/1lít.

MUA XE MÁY DẦU KHÓ MUA NHIÊN LIỆU

GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Khói diesel là hỗn hợp của nhiên liệu đã được đốt hết một phần và chưa được đốt. Ngày nay, nhờ các công nghệ, nhiên liệu được đốt một cách tối ưu trong khoang động cơ giúp cho khả năng vận hành mạnh mẽ mà êm ái, tiết kiệm nhiên liệu hơn và ít khí thải hơn. Khói giảm đồng nghĩa với bụi bặm và hợp chất bẩn cũng giảm theo.

XE MÁY DẦU GIÁ CAO HƠN MÁY XĂNG

‌Hy‌ ‌vọng‌ ‌bài‌ ‌viết‌ ‌hôm‌ ‌nay‌ ‌của‌ ‌Hyundai‌ ‌Sài Thành giúp‌ ‌ích‌ ‌cho‌ ‌bạn‌ ‌trong‌ ‌việc‌ lựa chọn mua‌ ‌xe.‌ ‌Muốn‌ ‌biết‌ ‌thêm‌ ‌thông‌ ‌tin‌ ‌hay‌ ‌để‌ ‌được‌ ‌tư‌ ‌vấn‌ ‌miễn‌ ‌phí.‌ ‌Đừng‌ ‌ngần‌ ‌ngại‌ ‌liên‌ ‌hệ‌ ‌với‌ ‌chúng‌ ‌tôi‌ ‌qua‌ ‌website‌ ‌hoặc‌ ‌fanpage‌ ‌nhé.
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên Quan

Sản phẩm nổi bật

Dịch vụ

Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Chào Anh/Chị – để nhận Báo giá xe mới nhất, và các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906 886 660