[TIN NỘI BỘ] BÁN HÀNG HĂNG SAY – THƯỞNG NÓNG LIỀN TAY – NHẬN NGAY 30 TRIỆU

Rate this post

Để tạo động lực và thúc đẩy tinh thần thi đua cho nhân viên sau ảnh hưởng của Covid-19, Hyundai Sài Thành tổ chức chương trình “Chốt 50 xe, thưởng 30 triệu” dành cho Nhân Viên Phòng Kinh Doanh.

chốt 50 xe thưởng 30 triệu

Cụ thể, Hyundai Sài Thành sẽ THƯỞNG NÓNG 30 TRIỆU dành cho nhân viên xuất hoá đơn thành công 50 xe.

Chương trình nhằm mục đích khích lệ tinh thần thi đua của nhân viên trong công ty và ghi nhận những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc trong đóng góp cho hoạt động kinh doanh của Công ty. Qua đó, động viên khuyến khích mỗi cá nhân tích cực nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch mà Ban Giám Đốc đặt ra.

Ban lãnh đạo công ty mong rằng, cuộc thi sẽ khích lệ các chiến binh sale có thêm nguồn động lực, tăng thêm nhiệt huyết và cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa. Và đây cũng là phần thưởng khích lệ cho những nổ lực của nhân viên kinh doanh.

Mọi nỗ lực bền bỉ và cố gắng phát triển không ngừng của đội ngủ nhân viên trong công ty luôn được lắng nghe, ghi nhận và đền đáp xứng đáng tại Hyundai Sài Thành!

Mong rằng thông qua cuộc thi sẽ là hành trang, động lực để cho mỗi bạn NVBH sẽ luôn cố gắng hơn nữa hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần xây dựng đại gia đình Hyundai Sài Thành ngày càng lớn mạnh.

Với đội ngủ nhân viên tuyệt vời về trình độ và chuyên môn, Hyundai Sài Thành luôn nổ lực không ngừng để mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên Quan

Sản phẩm nổi bật

Dịch vụ

Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Chào Anh/Chị – để nhận Báo giá xe mới nhất, và các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906 886 660