VẠN QUÀ TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỀN VỮNG

Rate this post

Nhằm đáp lại tình cảm, sự tin yêu của khách hàng đã luôn đồng hành cùng showroom trong thời gian vừa qua, Hyundai Sài Thành triển khai chương trình “VẠN QUÀ TRI ÂN- ĐỒNG HÀNH BỀN VỮNG” nhằm gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến khách hàng

Lời đầu tiên, Hyundai Sài Thành xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như dịch vụ tại showroom chúng tôi trong thời gian vừa qua.

2021 quả là một năm vô cùng gian lao và thách thức với chúng tôi, tuy nhiên Hyundai Sài Thành vẫn đạt được những thành tựu ấn tượng trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn. Để đạt được điều này chính là nhờ vào những Khách hàng đã dành trọn niềm tin yêu đối với Hyundai Sài Thành. Đây chính là niềm vui, niềm tự hào vì sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Hyundai Sài Thành.

Vì vậy, thay cho lời tri ân và cảm ơn chúng tôi triển khai chương trình tặng quà mang tên “VẠN QUÀ TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỀN VỮNG ” hướng đến những vị khách đã mua xe tại showroom chúng tôi.

 

Chi tiết chương trình như sau:

Quà tặng: 1 bình nước giữ nhiệt cao cấp & 1 cây bút cực chất, độc quyền từ Hyundai Sài Thành

Đối tượng: Tất cả khách hàng đã mua xe tại đại lý trong từ 01/05/2021 – 30/09/2021

Thời gian áp dụng: Từ 𝟏𝟎/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏 đến hết 𝟑𝟎/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏

Phương thức nhận quà:

  • Nhận trực tiếp tại showroom Hyundai Sài Thành tại địa chỉ: 1202 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM  (giờ hành chính) trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Nhận quà qua đường bưu điện. Nhân viên CSKH sẽ liên hệ và gửi quà đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Lời cuối, Hyundai Sài Thành xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự yêu mến và tin tưởng của quý khách chính là niềm tự hào và động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới

Trân trọng.

Hyundai Sài Thành – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. Là đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại miền Nam. Không chỉ đảm bảo về giá cả, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Nếu bạn quan tâm hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 090 6886 660 hoặc Facebook: Hyundai Sài Thành để được tư vấn nhanh nhất.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên Quan

Sản phẩm nổi bật

Dịch vụ

Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Chào Anh/Chị – để nhận Báo giá xe mới nhất, và các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906 886 660