Vay Mua Ô Tô Hyundai Dễ Dàng Hơn Với Đặc Quyền Từ VIB

Rate this post

Khách hàng vay mua ô tô Hyundai đợt này sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, tặng 500 lít xăng một năm; hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm…

Sự kết hợp giữa TC MOTOR và VIB mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng vay mua ô tô:

Tập đoàn Thành Công với thương hiệu TC Motor vừa kí kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng VIB cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói với những đặc quyền và ưu đãi vượt trội dành riêng cho khách hàng mua xe Hyundai. Theo thỏa thuận này, khách hàng vay mua xe Hyundai dưới 9 chỗ sẽ được hỗ trợ  theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và quy trình tiếp nhận hồ sơ riêng biệt. Nhằm mang đến trải nghiệm duyệt vay siêu tốc chỉ trong 2 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Đặc biệt, với chương trình này, người mua xe sẽ được hưởng lãi suất chỉ 7,5%/năm.

duyệt vay nhanh chóng

Với những khách hàng đã mua xe Hyundai dưới 9 chỗ Thành Công sẽ được tặng thẻ tín dụng Happy Drive có hạn mức 10% so với giá trị khoản vay, lên đến 600 triệu đồng. Đây là dòng thẻ hàng đầu và duy nhất thị trường dành cho chủ sở hữu ô tô.

Khách hàng mua xe sẽ được tặng 500 lít xăng một năm; hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ô tô. Ngoài ra, khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận ngay 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch.

Khách hàng cũng sẽ được hoàn 100% phí thường niên thẻ tín dụng Happy Drive mở mới khi có chi tiêu tích lũy từ 1 triệu đồng và/hoặc giới thiệu khách hàng cho VIB. Và được áp dụng từ nay đến hết năm.

Khách mua xe Hyundai khi đồng thời mua bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi vay mua xe, tặng Gói bảo hiểm sức khỏe với mệnh giá bảo vệ đến 2,5 tỷ đồng hoặc Gói bảo hiểm tai nạn với mệnh giá bảo vệ đến 1 tỷ đồng.

Chia sẻ về sự kiện, đại diện của TC MOTOR cho biết, để nâng cao trải nghiệm sử dụng các dịch vụ của Hyundai, thì viết kết hợp với VIB sẽ giúp khách hàng có được nhiều quyền lợi nhất.

hyundai-hop-tac-vib (2)Chia sẻ về sự kiện, đại diện của TC Motor cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng VIB nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm Hyundai của TC Motor. Chúng tôi vui mừng có VIB là đối tác cho chiến lược này bởi dịch vụ tài chính trọn gói và ưu việt mà nhà băng này mang lại, cùng mạng lưới rộng khắp cũng như uy tín và tiêu chuẩn quốc tế của VIB. Cùng với sự chuyên nghiệp của các nhà phân phối Hyundai Thành Công, thỏa thuận này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe Hyundai, đặc biệt là thời gian duyệt vay của VIB chỉ 2 giờ làm việc và lãi suất cạnh tranh cùng nhiều giải pháp tài chính và dịch vụ tối ưu đi kèm sẽ giúp việc mua xe của khách hàng trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn bao giờ hết”.

Hy vọng qua lần hợp tác này giữa TC Motor và VIB sẽ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website hoặc fanpage để được tư vấn mọi thắc mắc về xe nhé.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên Quan

Sản phẩm nổi bật

Dịch vụ

Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Chào Anh/Chị – để nhận Báo giá xe mới nhất, và các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906 886 660